Hồ sơ pháp lý dự án The Nine số 9 Phạm Văn Đồng CĐT GP.Invest

Người mua hiện nay không chỉ đòi hỏi về chất lượng căn hộ, các tiện ích xung quanh mà còn đòi hỏi dự án phải có pháp lý minh bạch.

Cách đây 10 năm về trước, người đi mua nhà chỉ chú trọng đến việc xếp hàng đặt cọc để mua mà không để tâm đến các thủ tục pháp lý. Vì vậy, nhiều chủ đầu tư vấn bán được nhà không không có những quy định pháp lý xây dựng rõ ràng, minh bạch.

Tuy nhiên hiện nay người mua nhà đòi hỏi kỹ lưỡng và nghiêm ngặt hơn về vấn đề pháp lý. Yếu tố pháp lý là yếu tố rất quan trọng mà bất cứ người mua nhà nào cũng cần kiểm tra và xác minh để, phải đảm bảo chắc chắn hợp đồng thiết kế đã được phê duyệt tránh những rủi ro không đáng có xảy ra về sau này.

Hồ sơ pháp lý dự án The Nine
Hồ sơ pháp lý dự án The Nine

Trong bối cảnh hiện nay người đi mua nhà có nhiều sự hiểu biết hơn, kỹ tính và đòi hỏi sự chuẩn hóa cao, vì vậy các chủ đầu tư cũng phải tìm ra những điểm chưa hoàn thiện để khắc phục tạo sự chuyên nghiệp trong thủ tục giấy tờ pháp lý, giúp cho dự án của mình được nâng cao về tiêu chuẩn và giúp cho dự án phát triển bền vững hơn. Cũng nhờ vào yếu tố pháp lý thị trường được sàng lọc một cách rõ rệt hơn. Với những chủ đầu tư chưa đủ điều kiện về năng lực tài chính và kinh nghiệm về thị trường còn yếu kém cũng rất dễ bị loại dần.

Rất nhiều các công ty bất động sản đều phải trải qua thị trường sóng gió có những giai đoạn nhiều công ty phải ngừng hoạt động vì không “chiến đấu” nổi sự cạnh tranh trên thị trường bất động sản gay go, quyết liệt. Vì vậy, có thể thấy rõ những doanh nghiệp tồn tại bền vững cho đến nay là những doanh nghiệp có đủ tiềm lực và nhiều kinh nghiệm trong giới Bất động sản.

Giai đoạn vừa qua là giai đoạn khó khăn nhất khi thị trường bất động sản bị tác động bản dịch Covid-19, đây là giai đoạn thử thách khắc nghiệt nhất cũng là giai đoạn thanh lọc thị trường đánh dấu sự tồn tại của các doanh nghiệp.

dự án The Nine Tower

Đối với dự án The Nine Tower chủ đầu tư cũng nhận định và nghiên cứu thị trường một cách kỹ lưỡng, theo dõi và chuẩn bị kỹ càng về mặt pháp lý trước khi mở bán căn hộ The Nine và đảm bảo chắc chắn về mọi thủ tục pháp lý đầy đủ, minh bạch. Hồ sơ pháp lý bao gồm: Đăng ký kinh doanh, giấy chuyển đổi mục đích sử dụng đất, giấy phép xây dựng và quyết định đầu tư.

Năm 2020 The Nine chính thức mở bán, với vị trí nằm ở khu vực tiềm năng  nhất phía Tây Bắc Thủ đô, dự án thu hút lượt quan tâm đông đảo của khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Cho thấy sức hút của The Nine không chỉ nằm ở chất lượng công trình, thiết kế độc đáo và các tiện ích đẳng cấp mà còn thể hiện được thương hiệu uy tín của Chủ đầu tư tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm và thành công trong nhiều dự án lớn tại khu vực miền Bắc. Điều đó càng chứng tỏ thủ tục pháp lý của The Nine được thực hiện rất minh bạch và đủ sự chắc chắn, tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

The Nine vị trí đắt giá
The Nine vị trí đắt giá

Sau khi đã triển khai thi công phần thân và hoàn thành toàn bộ 3 tầng hầm The Nine là một trong số ít các dự án mở bán sớm. Đặc biệt The Nine được giới chuyên môn ghi nhận là một trong dự án có tốc độ thi công thần tốc và nhanh nhất so với thị trường ở Hà Nội. Điều này càng chứng tỏ sự tuân thủ nghiêm ngặt về đuêỳ kiện pháp lý mở bán cũng như chứng minh được sự cam kết mạnh mẽ cả của đầu tư và chứng minh năng lực của GP.Invest.

Với nhiều dự án nổi tiếng trước đây được hình thành The Nine là sự kết tinh của kinh nghiệm cũng như tâm huyết mà chủ đầu tư muốn thể hiện ở công trình có một không hai này. Kỳ vọng sẽ là một dự án Chung cư đáng sống nhất giữa lòng thành phố xô bồ, thể hiện được đẳng cấp quốc tế, mang hơi thở phong cách Mỹ, tràn ngập ánh sáng không gian xanh, trở thành dự án hấp dẫn nhất khu vực phía Tây Thủ đô.

The Nine biểu tượng ngọn Hải đăng dẫn lối giữa lòng khu vực phía Tây thủ đô
The Nine biểu tượng ngọn Hải đăng dẫn lối giữa lòng khu vực phía Tây thủ đô

Người mua nhà đang được hưởng rất nhiều các chính sách tại thời điểm ảnh hưởng bởi dịch covid, để thúc đẩy quá trình mua bán diễn ra nhanh chóng chủ đầu tư đã nâng tâm trang thiết bị chất lượng công trình và các các chính sách linh hoạt, ưu đãi để người mua cảm thấy phù hợp với số tiền mà mình bỏ ra, lợi ích mà người mua nhận được cũng tăng lên và hoàn toàn yên tâm về xử lý các thủ tục pháp lý.

Trên thị trường bất động sản theo báo cáo của CBRE, với nhiều lợi thế phía Tây thủ đô có tỷ suất sinh lời cho thuê đạt mức cao nhất trong khu vực. Có những thời điểm, con số này lên tới 5,7% so với mức trung bình chung của Hà Nội là 5%. Do đó, khi lựa chọn khai thác lợi thế cho thuê sẽ giúp khách hàng và các nhà đầu tư thu về nguồn lợi nhuận ổn định hàng năm.

Trên thị trường bất động sản theo báo cáo của CBRE, với nhiều lợi thế phía Tây thủ đô có tỷ suất sinh lời cho thuê đạt mức cao nhất trong khu vực. 

Phía Tây thủ đô theo đánh giá của thị trường bất động sản đã và đang chiếm ưu thế lớn về tỷ suất sinh lời cho thuê đạt mức cao nhất so với các khu vực khác. Có những thời điểm còn số này tăng lên cao so với mức trung bình chung của thị trường Hà Nội từ 5% lên 5,7%. Do đó, The Nine đã và đang khẳng định thương hiệu của mình và khách hàng cũng như các nhà đầu tư có thể hoàn toàn khai thác lợi thế về phân khúc cho thuê chung cư cao cấp giúp thu được mức doanh thu cao và lợi nhuận ổn định hằng năm. The Nine xứng đáng là dự án có sự phát triển bền vững trong tương lai.


View 360 CĂN HỘ
0975.388.068