Thông tin chủ đầu tư dự án The Nine – GP.INVEST

GP.INVESTCông ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Toàn Cầu là một cái tên thương hiệu nổi tiếng trong giới đầu tư Bất động sản với những dự án quy mô lớn mang tầm vóc sáng tạo, hiện đại. Trong đó có dự án mới đây nhất là dự án The Nine Tower tại số 9 Phạm Văn Đồng được đông đảo khách hàng quan tâm về dự án Chung cư bậc nhất này. Cùng tìm hiểu rõ hơn về thông tin chủ đầu tư  dự án The Nine – GP.INVEST.

GP.INVEST

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản toàn cầu – GP.Invest

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản toàn cầu được thành lập từ năm 2007, đây là doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực bất động sản. Nhiều dự án có quy mô lớn của GP.INVEST được triển khai tại các thành phố trung tâm tại Việt Nam như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố khác trên thế giới với các dự án tiêu biểu tại Mỹ. Các dự án tại Việt Nam nổi bật như: GPI Building 170 La Thành, Nam Đô Complex, Tràng An Complex, Minori Village, The Nine…

GPI Building 170 La Thành
GPI Building 170 La Thành

Thương hiệu uy tín trong nhiều năm qua

Trong 13 năm qua, GP.Invest luôn nỗ lực để trở thành một trong những thương hiệu uy tín phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay mọi nỗ lực của GP.Invest luôn thể hiện ở việc giữa vững mọi cam kết về chất lượng, tiến độ, pháp lý tại các Dự án đã và đang triển khai.

Nhiều dự án lớn quy mô hàng đầu tại Việt Nam đều xác lập những thành tích được đánh giá cao về tốc độ bán hàng, chất lượng tốt và chiếm trọn sự ghi nhận 

phản hồi tích cực từ khách hàng chứng minh cho Thương hiệu GP.Invest ngày càng phát triển bền vững và lớn mạnh.

Tiếp bước những sự thành công nhất định trên thị trường bất động sản mới đây GP.Invest cho ra mắt dự án The Nine tại số 9, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng, đây là dự án Chung cư thuộc phân khúc cao cấp, với những tiêu chuẩn thiết kế khắt khe, chất lượng xây dựng tiên tiến phù hợp với những đối tượng khách hàng giới thượng lưu.

Dự án của GP.Invest

Đối với GP.Invest mục tiêu lớn nhất chính là chiếm trọn được niềm tin với phương châm cạnh tranh bằng chất lượng, tiến độ của sản phẩm. Các dự án thành công được sự tín nhiệm cao của khách hàng bằng phương châm: “ Đúng hạn thi công và bàn giao, các tiêu chí ban đầu đã cam kết đúng với chất lượng, sau khi giao nhà bàn giao ngay sổ đỏ”.

Nhờ có kinh nghiệm của ban lãnh đạo tài ba và đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt huyết được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản mà GP.Invest đã có được những thành công như hiện tại. 

Chủ tịch của GP.Invest là ông Nguyễn Quốc Hiệp đã có kinh  nghiệm hơn 40 năm trong nghề xây dựng, chính những kinh nghiệm này đã giúp ông am hiểu hơn về thị trường xây dựng và bất động sản từ đó  thực hiện các dự án của GP.Invest một cách hoàn thiện và ddieuf hành GP.Invest tốt nhất có thể.

Ông Nguyễn Quốc Hiệp - Chủ tịch của GP.Invest
Ông Nguyễn Quốc Hiệp – Chủ tịch của GP.Invest

Một trong những yếu tố quan trọng để có được thành công trên thị trường Bất động sản nhiều thử thách như hàn nội đó chính là GP.Invest luôn đảm bảo được sự chuẩn ij tối nhất về tài chính cho các dự án được triển khai theo đúng tiến độ, dù thị trường có những khó khăn nhất định nhưng bới định hướng bất động sản không triển khai đồng loạt mà chỉ tập trung và một dự án chất lượng đúng mục đích xây dựng và quản lý vì vậy GP.Invest đã thành nhờ vào nguồn vốn huy động đúng mục đích sử dụng. Điều đó càng khẳng định cách làm riêng biệt của GP.Invest giúp cho GP.Invest có những bước tiến vững chắc hơn trên thị trường bất động sản.

Tổ hợp chung cư 170 Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội là dự án đâu tiên mà GP.Invest triển khai đầu tư và xây dựng với quy mô một toà nhà hỗn hợp gồm 22 tầng được hoàn thiện và đưa vào sử dựng vào tháng 12/2011 với tổng vốn đầu tư hơn 700 tỷ đồng.

Đối với chủ tịch GP.Invest ông Nguyễn Quốc Hiệp mỗi một dự án đầu tư là một đứa con tinh thần mà ông chăm chút từng chi tiết để dự án được hoàn thiện tốt hơn.

Sảnh tiếp đón khách của Thế Nine
Sảnh tiếp đón khách của The Nine

Đến nay các dự án bất động sản của GP.Invest đều giữ vững phương châm“xây đến đâu, bán hết đến đó”. Tuy nhiên, với dự án The Nine ra đời vào đúng bối cảnh thị trường bất động sản bị trầm lắng bời sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 đối với nhà đầu tư xoay sở hàng nghìn tỷ đồng cũng là một bài toán khó. Nhưng đối với ông Hiệp đã có sự tính toán kỹ lưỡng tạo nên sự khác biệt và làm nêu bật lên nhiều điểm mạnh của dự án để thu hút khách hàng.

GP.Invest chủ đầu tư dự án The Nine

Với tầm nhìn bao quát cả thành phố nhận thấy dự án nằm trên đường vành đai 3 không bị che khuất bởi những tòa nhà cao tầng khác đối với ông là một điểm mạnh lợi thế lớn và mang đặc trưng giống như những căn hộ cao cấp tại nước Mỹ. Vì thế GP.Invest đã tạo nên tuyệt tác The Nine Tower với thiết kế mặt dựng bằng kính rất đẹp và đưa được không gian xanh sân vườn, cây cối lên các ban công của từng căn hộ giúp cho căn hộ có nhiều điêm rmowis mẻ và tiềm năng mạnh mẽ phát triển trong tương lai. Đây hứa hẹn là một dự án đẳng cấp bậc nhất tại khu vực Cầu Giấy.

Trên đây là Thông tin chủ đầu tư dự án The Nine – GP.Invest, hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp cho các bạn hiểu thêm phần nào về chủ đầu tư uy tín và yên tâm vào chất lượng hàng đầu của dự án The Nine Tower.


View 360 CĂN HỘ
0975.388.068