Đánh giá thị trường Bất động sản khu vực đường Phạm Văn Đồng – Hà Nội

Sức hút của The Nine

Nhắc đến tên đường Phạm Văn Đồng tại thủ đô Hà Nội chúng ta dễ dàng nhận biết được con đường kéo dài được đầu tư xây dựng mở rộng quy hoạch trở thành tuyến đường giao thông huyết mạch quan trọng kết nối nhiều tuyến đường nhánh quan trọng của thủ đô. Chính vì lý do đó mà hai bên khu vực đường Phạm Văn Đồng cũng được ác nhà đầu tư Bất động sản chú ý xây dựng các cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ với các dự án lớn về sản phẩm bất động sản thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Cùng đánh giá Bất động sản Phạm Văn Đồng, Hà Nội với những sự “lột xác” trong thời gian gần đây.

Đường Phạm Văn Đồng lột xác, giá Bất động sản cũng tăng mạnh

Sau 12 lần được mở rộng đường Phạm Văn Đồng đã có sự khác hẳn về diện mạo cùng từ đó mà giá đất ở khu vực này lập tức có sự chuyển biến tăng lên từ 5 đến 10%. 

Con đường vốn trước đây vẫn là một điểm nóng ùn tắc giao thông giờ đây đã trở nên thoáng mát và rộng đẹp như đại lộ. Sau khi dỡ bỏ được rào chắn thi công đường vành đai 3 trên cao đoạn Mai Dịch – Cầu Thăng Long người dân đã lưu thông dễ dàng hơn trên đường Phạm Văn Đồng.

Tuyến đường vành đai 3 trên cao song song với đường Phạm Văn Đồng
Tuyến đường vành đai 3 trên cao song song với đường Phạm Văn Đồng

Được triển khai xây dựng vào năm 2017, nhưng giá đất tại khu vực này vẫn tăng lên âm thầm tới 30-40% trở thành “cơn sốt” lớn khi đường vẫn chưa hoàn thiện, đến khi đường Phạm Văn Đồng đi vào hoạt động giá đất lại tiếp tục tăng từ 5 đến 10%.

Thị trường bất động sản tại khu vực hai bên tuyến đường Phạm Văn Đồng đột nhiên thay đổi về giá. Trước năm 2016, tại xung quanh khu vực tuyến đường Phạm Văn Đồng rất nhiều các làng cổ và nằm xa khu vực trung tâm nên giá đất mặt đường lúc đó chưa tới 100 triệu đồng/m2, chưa kể giá đất trong mặt ngõ chỉ khoảng 20 đến 30 triệu đồng/m2. Nhưng bắt đầu bước sang năm 2017 giá đất bắt đầu tăng mạnh từ 30 đến 40 %% so với trước đây cho thấy sức hút mạnh mẽ từ việc mở rộng đường cũng khiến cho các nhà đầu tư bất động sản quan tâm và các dự án bất động sản đang hoàn thiện tại khu vực phía Tây thành phố tăng giá bán cao hơn so với gái bán đưa ra ban đầu. Một số dự án nằm chờ thời gian dài cũng bắt đầu được mở bán nhộn nhịp và thu hút được nhiều khách hàng quan tâm đến các sản phẩm Bất động sản ở khu vị có vị trí tiềm năng về cửa ngõ giao thông này.

Theo đánh giá của các chuyên gia hạ tầng giao thông là yếu tố làm quan trọng làm cho giá sản phẩm bất động sản tăng lên. Việc đầu tư và mở rộng các tuyến đường giao thông sẽ có tác động mạnh mẽ tới những người sở hữu và làm biến động giá bất động sản tăng giảm theo thị trường.

Tuyến đường Phạm Văn Đồng 10 làn xe
Tuyến đường Phạm Văn Đồng 10 làn xe

Giá trị của các sản phẩm bất động sản tại khu vực liền kề với những tuyến đường mới từ thời điểm có quy hoạch bắt đầu tăng ngay. Khi đưa vào triển khai các dự án nhiều người có nhu cầu sở hữu căn nhà ngay mặt phố càng chú ý đến khu vực này, nơi đây sẽ là tâm điểm được nhiều người chú ý quan tâm để sở hữu một sản phẩm bất động sản có giá trị phục vụ nhiều mục như kinh doanh – thương mại, để ở và thừa hưởng nhiều tiện ích, cơ sở hạ tầng mới mẻ, hiện đại.

Tuy nhiên với mức giá tăng đột ngột cũng không tránh khỏi những sự thổi phồng của nhiều cò đất. Vì vậy đối với những khách hàng có nhu cầu mua nhà, mua đất hay bất kỳ sản phẩm bất động sản nào ở khu vực có mặt tiền đẹp gần phố thì cần chú ý xác minh rõ nguồn gốc và tính php lya của đấu đai, tránh các trường  hợp bị cò đất lừa đảo lợi dụng không đúng giá trị thật của sản phẩm để đẩy giá bán lên cao. Tốt nhất nên giao dịch trực tiếp với chủ nhà hoặc nếu qua môi giới phải là đơn vị uy tín và được làm việc trực tiếp với chủ nhà.

The Nine Tower – Dự án tiềm năng trên tuyến đường Phạm Văn Đồng

Tuyến đường Phạm Văn Đồng được mở rộng kèm theo những thay đổi về giá trị của các sản phẩm bất động sản tại khu vực. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh của thị trường theo sự nhìn nhận của các chuyên gia thì điển hình các dự án chung cư trong đó dự án mới nhất đó là The Nine Tower đã và đang tạo nên một diện mạo mới cho thị trường bất động sản tại khu vực. Tọa lạc tại địa chỉ số 9 đường Phạm Văn Đồng cho cơ sở hạ tầng nơi đây được nâng cấp lên một tầm cao mới với thiết kế dự án mang tầm vóc quốc tế hiện đại, sang chảnh bậc nhất của chủ đầu tư uy tín lớn GP.INVEST.

Kỳ vọng của dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về sự phát triển trong tương lai với lối kiến trúc riêng biệt và nhiều tiện ích chỉ có The Nine mới có, là một dạng sản phẩm phân khúc cao cấp dành cho đối tượng khách hàng thượng lưu, The Nine còn khẳng định vị trí đắc địa của mình khi chiếm trọn vị trí vàng tại tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối các tuyến đường lớn của thủ đô và dễ dàng di chuyển đến Sân bay nội bay, nhờ đó mà không chỉ những khách hàng tại Việt nam quan tâm và muốn trở trở thành chủ sở hữu của căn hộ nằm trong quần thể dự án The Nine Tower mà của những khách hàng người quốc tế cũng quan tâm tới dự án này. Dự án dự kiến sẽ giao bán sản phẩm căn hộ chung cư và tháng 1/2022, tuy dự án chưa hoàn thiện nhưng đây cũng là một trong những dự án đang tạo “cơn sốt’ về bất động sản tại khu vực phí Tây thủ đô.

The Nine

Với sự đồng bộ về cơ sở vật chất cũng như sự nâng cấp tuyến đường Phạm Văn Đồng, khu vực này đang càng ngày càng phát triển đóng góp[ nâng cao và cải thiện đời sống cư dân sinh sống tại nơi đây. Vì vậy, các nhà đầu tư cũng như những khách hàng quan tâm đến những sản phẩm bất động sản tại khu vực Phạm Văn Đồng hãy nhanh chóng tìm hiểu và chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai.


View 360 CĂN HỘ
0975.388.068